Homemáy tiện đĩa phanhSản phẩm VietnetincMáy bắn tốc độ Asneth BV

Máy bắn tốc độ Asneth BV

Công nghệ radar tiên tiến của chúng tôi sử dụng một ăng ten sóng điều hành rãnh trên một tần số trên toàn thế giới đã được phê duyệt  24GHz. Các tia radar được bù đắp 20 ° từ vĩ tuyến xe, chụp một chiếc xe hoàn chỉnh trong chùm tia thẳng đứng của nó, làm cho nó hoàn toàn linh hoạt cho khả năng cài đặt. Khi xe nhập chùm tia radar, các đơn vị xử lý trung tâm tính toán tốc độ và nếu xe đang đi qua lớn hơn một tốc độ thiết lập sẵn, máy ảnh sẽ chụp  hình ảnh xe.
Mỗi hành vi phạm chạy quá tốc độ, hai (hoặc 6) hình ảnh có thể được chụp với một điều chỉnh thời gian hoặc khoảng thời gian khoảng cách.
Ở các nước trên toàn thế giới, Các kiểm soát viên đã xác nhận tất cả Radar hệ thống để sử dụng trong việc thực thi giao thông. Radar phát hiện,Các dữ liệu vi phạm (bao gồm cả tốc độ, ngày, thời gian, chỉ đạo, vv) được chồng trong hình ảnh, chữ ký số hóa trong thời gian thực để đảm bảo nó không thể thay đổi. Các dữ liệu vi phạm, hiển thị trên một thanh dữ liệu trên mỗi hình ảnh, là:
Vi phạm số + hình ảnh (cặp) số
ngày (dd, mm, yyyy) Các lựa chọn khác cũng có thể

Thời gian
người vi phạm của tốc độ km / h hoặc mph
ngưỡng tốc độ
hướng dẫn giao thông
Máy ảnh vị trí
Số của Asneth BV
Loại phê duyệt số (tùy chọn)
Các hình ảnh bị bắt, đồng thời kết hợp cả hai vi phạm xe các dữ liệu thời gian thực hành vi vi phạm, được nén và mã hóa tiêu chuẩn quốc tế.

 

Chỉnh sửa lần cuối vào Tuesday, 30 December 2014 03:32
Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)
Đăng nhập để bình luận